Nhân viên Haidilao chi nhánh Estella Quận 2 bị тố ɴнục мạ vợ chồng ca sĩ Only C trên fanpage, cả con cái cũng bị ℓôι νàσ ¢ùиɢ bố mẹ

Liên tiếp 2 status của bà xã Only C nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Trên trang Facebook cá nhân vào ngày 3/4, Ngân Hà – bà xã Only C đăng một lần 2 status dài đính kèm ảnh chụp màn hình тố cáo nhân viên tại nhà hàng lẩu nổi tiếng Haidilao liên tục có hành động нạ инụ¢ chồng con cô.

Theo đó, mọi chuyện bắt đầu vào tối muộn ngày 2/4, vợ chồng Only C đến dùng món tại nhà hàng Haidilao ở TP.HCM: “Tối nay, mặc dù đã đến giờ đóng cửa phòng chơi cho bé, nhưng mình và ông xã có xin bạn quản lý mở phòng chơi 1 chút xíu cho mình ăn xong bữa. Mình biết là đã hết thời gian, các bạn cũng làm đúng việc thông báo về thời gian đóng cửa phòng chơi. Do đó khi được đồng ý ngoại lệ thêm thời gian, vợ chồng mình vô cùng cảm kích”.

 

Đến khi nhân viên nhà hàng mời 2 con nhà Only C ra khỏi phòng chơi lần 2, vợ chồng anh vẫn nghe theo. Cả hai đã cố gắng ăn thật nhanh, tránh ảnh hưởng đến mọi người.

Tuy nhiên theo lời kể của Ngân Hà, khi về nhà, nhân viên của nhà hàng H đã nhắn tin và bình luận thẳng vào fanpage của nam nhạc sĩ với nội dung инạу ¢ảм, тụ¢ тĩυ. Bà xã Only C khẳng định sẽ làm việc trực tiếp cùng nhà hàng H vì cô không chấp nhận chuyện nhân viên này có lời lẽ ʙấт ʟịcн sự với chồng con.

 

Nguyên văn bài chia sẻ của bà xã Only C:

“Nhân viên HAIDILAO ESTELLA MẠNH MẼ ¢нỬι KHÁCH

ĐẲNG CẤP CỦA HAIDILAO LÀ NHÂN VIÊN TRÔNG TRẺ TẠI PLAY ROOM CHO KHÁCH DÙNG BỮA, VỪA QUAY LƯNG ĐI LÀ COMMENT νĂиɢ тỤ¢ NGAY

Ủa rốt cuộc bạn Hằng Nguyễn này bị làm sao vậy mọi người? Sao tự nhiên chạy vô ¢нửι con cái người ta xong đâu mất tiêu rồi… Mình chỉ định nói là muốn lấy chồng thì không thể cư xử như vậy đâu, huhu ế suốt đời suốt kiếp luôn đó. Có lẽ em chưa từng lấy chồng là có thiệt.

HẾT CÂU CHUYỆN HÀI HƯỚC!

Vô thẳng vấn đề. Hôm nay, hai vợ chồng ghé Haidilao Estella ăn tối muộn. Trước giờ mình rất thích Haidilao vì nhân viên super nice. Tối nay, mặc dù đã đến giờ đóng cửa phòng chơi cho bé, nhưng mình và ông xã có xin bạn quản lý open phòng chơi 1 chút xíu cho mình ăn xong bữa. Mình biết là đã hết thời gian, các bạn cũng làm đúng việc thông báo về thời gian đóng cửa phòng chơi. Do đó khi được đồng ý ngoại lệ thêm thời gian, vợ chồng mình vô cùng cảm kích.

Gia đình Only C

Ở vai trò là khách, mình ăn vội vàng, ráng ăn nhanh cho xong vì thú thực cả ngày nay chưa kịp ăn gì nên mới xin nhà hàng đặc cách để cứu đói. Lúc bạn nhân viên thông báo và kêu hai đứa nhỏ đi ra 2 lần. Mình cũng hiểu là không xin được nữa nên thôi tính tiền đi về luôn chứ không ở lại ăn.

Kết quả, khi về bạn nhân viên trông trẻ lúc đó comment thẳng vào Page như nội dung νô нọ¢ bên dưới. Trực giác của mình rất nhạy và mình có thói quen quan sát, ghi nhớ hoàn cảnh rất kĩ. Mình dạo lại FB tìm cô gái đã comment nhưng bạn ấy xoá. Chắc bạn Hằng không nghĩ rằng mình lại có thể tìm ra bạn trong vỏn vẹn 30 phút.

Theo kiểm tra nội dung tương tác của Hằng và người quen, kèm theo 1 đoạn clip ngắn liên quan đến Haidilao thì mình khẳng định là mình đoán đúng. Mình inbox page Haidilao Estella và Nhà hàng đã xác nhận có nhân viên tên Hằng.

 

Mình hiểu việc bạn đi làm tới khuya cũng mệt, mình cũng vậy. Nếu ngay tại thời điểm con mình sư dụng phòng chơi có làm bạn phiền lòng thi bạn có thể rủ hội bạn thân ra buôn chuyện để nói xấu cho hả dạ! Còn việc comment công khai như vậy thì thật là 1 pha ghi bàn đi vào lòng đất… xoá sao được mà xoá! Con nít ồn ào nhức đầu mình có thể hiểu nhưng nhà hàng mở ra phòng playroom cũng vì mục đích cho khách sử dụng và Charge phí phục vụ riêng. Tính ra mình đâu có đi xin?

Nữ nhân viên bình luận vào bài đăng của Only C

 

Mình sẽ làm việc trực tiếp với #haidilaovietnam về việc này và khẳng định, nếu bạn nói xấu mình, mình có thể nhịn. Đáng lẽ ra, nếu khoảnh khắc hai đứa trẻ nhà mình có làm bạn nhân viên phiền lòng thi bạn có thể nhờ quản lý đến nói chuyện riêng với mình để nhắc nhở.

Nhưng đụиɢ ¢нạм đến chồng con mình vô lý như vậy. Mình nhất định KHÔNG BỎ QUA!!! Mình đề nghị bộ phận Operation #haidilaovietnam làm việc rõ ràng trường hợp này trực tiếp đối mặt với mình vào ngày mai 03.04.2021

Được biết, cô cũng đã nhắn tin với fanpage của nhà hàng lẩu H và được xác nhận thông tin về nhân viên trên. Qua tin nhắn trao đổi, đại diện fanpage của nhà hàng H đã gửi lời xin lỗi tới vợ của Only C, đồng thời xác nhận nhân viên trên đúng là thuộc quyền quản lý của nhà hàng.

Tin nhắn do bà xã Only C chia sẻ cho thấy phía nhà hàng xác nhận nhân viên bên mình và gửi lời xin lỗi

Bên dưới bài đăng, nhiều bình luận khá bất ngờ trước thái độ của nhân viên vì từ trước đến nay, Haidilao luôn được lòng khách hàng vì cách phục vụ tận tình, chu đáo.

Có thể bạn cũng thích